Chất lượng và tiến độ xây dựng căn hộ của ông chủ Mường Thanh?

 

Hàng vạn người hiện đã mua hoặc chuẩn bị mua các căn hộ chung cư do Xí Nghiệp Xây Dựng Tư Nhân Số 1 Lai Châu xây dựng đang không khỏi băn khoăn về chất lượng và tiến độ xây dựng của chủ đầu tư? Trao đổi với chúng tôi, 1 khách hàng nói đang có ý định mua nhà tại dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ của ông chủ Mường Thanh, nhưng không biết tiến độ xây dựng có bàn giao nhà đúng không? Theo thông tin khách hàng cho biết thêm, có một số thông tin cho rằng các căn hộ tại đây sẽ bàn giao vào Quí I – 2015. Qua thực tế và một số nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi thấy chủ đầu tư Xí Nghiệp Xây Dựng Tư Nhân Số 1 Lai Châu luôn bàn giao trước tiến độ viết trọng hợp đồng. Như các tòa nhà tại khu đô thị Xa La, Đại Thanh…, ông chủ Mường Thanh đều bàn giao trước từ 3 tháng – 1 năm. Qua đó, có thể chắc chắn rằng tiến độ xây dựng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư trên.

 

 

Nhưng tiến độ xây dựng như thế liệu có ảnh hưởng đến chất lượng nhà ở không? Câu hỏi này là câu hỏi của rất nhiều người? PV chúng tôi đã có những lần xuống thực tế các dự án của chủ đầu tư trên và thấy rằng chất lượng công trình và dịch vụ là tương đối ổn. Hiện tại, các công trình đã bàn giao, người dân vào ở và không xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến ây dựng hết. Với số lượng người ở lên đến gần 14.000 người, Tại chung cư Đại Thanh – Cầu Tó – Thanh Trì vẫn hoạt động tất cả rất tốt kể cả khâu bảo vệ và dịch vụ. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia xây dựng, thì chất lượng xây dựng của Xí Nghiệp Xây Dựng Tư Nhân Số 1 Lai Châu là ổn.

 

Chung cư Đại Thanh đã bàn giao căn hộ

Nhưng dù sao, với giá nhà thấp như vậy, chúng ta vẫn không thể tránh khỏi các câu hỏi về chất lượng, tiến độ, dịch vụ… Nhưng đại diện của Doanh Nghiệp trên vẫn cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ cho người dân. Theo thông tin của người đại diện, ông chủ Mường Thanh chỉ kinh doanh theo hình thức cố gắng giúp những người có thu nhập thấp có nhà ở hơn là kiếm lợi nhuận.

 

Tiến độ dự án kim văn kim lũ

Vẫn sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra, nhưng thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy nên tin tưởng vào Đại Gia Điếu Cày nhiều hơn nữa để có thể phát triển thị trường bất động sản cũng như để cho hàng triệu người dân được sở hữu căn hộ tại Thủ Đô. 

 

Chung cư Vp5 Linh Đàm đã cất nóc 

Đây là một trong những dự án gấy sốt nhất trong phân khúc nhà giá rẻ khoảng giữa năm 2013, đến nay đã cất nóc và đang đi vào hoàn thiện, dự án trên chắc chắn sẽ ban giao nhà đúng thời hạn đã dự kiến.

Tiến độ Chung cư Vp6 Linh Đàm

 

 

 

map
  • Số Lượt Truy Cập
  • 1222025